Thông báo Xét tuyển thẳng vào học bổ sung kiến thức năm 2024
Phương thức xét tuyển 7

Ngày 21/9/2024, Khoa Dự bị Dân tộc - Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội nghị Viên chức - Người lao động năm học 2024 - 2025 nhằm đánh giá những thành tích đạt được trong công tác đào tạo, tổng kết các hoạt động của Khoa trong năm học 2023 - 2024 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm học mới.

Toàn cảnh Hội nghị Viên chức – Người lao động khoa NH 2024 - 2025

Đến dự Hội nghị, Khoa Dự bị Dân tộc hân hạnh đón tiếp quý đại biểu:

Về phía Ban Giám hiệu Trường Đại học Cần Thơ có PGS.TS. Nguyễn Hiếu Trung, P. Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ.

Về phía Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ có TS. Nguyễn Thanh Liêm, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Cần THơ

Về phía các phòng ban chức năng, có sự tham dự của đại diện các phòng ban: Phòng Đào tạo, Phòng Công tác Sinh viên, Phòng Quản lý Khoa học, Phòng Quản trị - Thiết bị, Trung tâm Quản lý chất lượng, Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị là Thầy Nguyễn Hoàng Long, Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Dự bị Dân tộc và cô Nguyễn Thị Kim Vân, Chủ tịch Công đoàn Khoa Dự bị Dân tộc.

Đoàn chủ tịch Hội nghị

Thầy Nguyễn Hoàng Long báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024

Hội nghị đã nghe Đoàn Chủ tịch Báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024 và Phương hướng năm học 2024 – 2025. Đoàn Chủ tịch cũng đã thông qua các chỉ tiêu phấn đấu, phát động thi đua và bầu đại biểu tham dự Hội nghị Viên chức - Người lao động Trường Đại học Cần Thơ.

Các đại biểu thảo luận, đóng góp ý kiến

PGS.TS. Nguyễn Hiếu Trung, P. Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ phát biểu.

Sau một buổi làm việc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Tập thể viên chức – người lao động Khoa Dự bị Dân tộc tham dự hội nghị.

Chụp hình lưu niệm tại Hội nghị.

Tin, ảnh: Khoa Dự bị Dân tộc