I. CHỨC NĂNG:

Văn phòng khoa là bộ phận tham mưu, giúp việc cho Ban chủ nhiệm Khoa trong việc tổ chức thực hiện và quản lý mọi mặt công tác hành chính, tổ chức - cán bộ, sinh viên, tài chính, đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất và trang thiết bị ... của đơn vị.

II. NHIỆM VỤ:

Văn phòng khoa có nhiệm vụ giúp lãnh đạo đơn vị trong các hoạt động quản lý hành chính, trao đổi thông tin,triển khai thực hiện các nhiệm vụ được nhà trường phân công cho đơn vị.

Văn phòng khoa là một tập thể thống nhất và thực hiện các nhóm công tác như: công tác đào tạo, công tác sinh viên, công tác nghiên cứu khoa học. - hợp tác quốc tế -  quản lý dự án, công tác tổ chức cán bộ,  văn thư - thông tin liên lạc, công tác quản lý mạng và website Khoa, công tác quản lý tài chính, tài sản thiết bị Khoa và công tác đảm bảo chất lượng .

III. NHÂN SỰ:

1. Bộ phận văn phòng:

STT  HỌ VÀ TÊN NHIỆM VỤ

Trần Hoàng Quế Anh

- Chánh văn phòng khoa

- Công tác Tổ chức – Cán bộ.

- Công tác quản lý tài sản thiết bị.

- Công tác sinh viên.

- Công tác quản lý tài chính.

- Công tác đảm bảo chất lượng.

-Thư ký tổng hợp.

- Công tác văn thư – thông tin liên lạc.

- Thủ quỹ Khoa

Võ Thị Nguyệt

Quản lý nhà học.

3 Phạm Văn Đang  Bảo vệ

2. Giảng viên kiêm nhiệm:

HỌ VÀ TÊN

NHIỆM VỤ

Nguyễn Thị Kim Vân

Công tác quản lý mạng và website của đơn vị.

Lê Ngọc Lan

Trợ lý Nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế

Nguyễn Thanh Nhã Trúc

Trợ lý Đào tạo.