Nhằm kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016) BCN Khoa và BCH Đoàn khoa Dự bị Dân tộc tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng bao gồm nhiều phần thi hướng đến truyền thống Tôn sư trọng đạo với lòng tri ân sâu sắc. Chuỗi hoạt động bao gồm:

1. Phần thi cắm hoa – chưng ngũ quả:

Phần thi này đã diễn ra hết sức sôi động vào sáng 20.11.2016 với sự tham gia của tất cả các chi đoàn. Trong phần thi này các đội thi đã thể hiện được sự khéo léo và sáng tạo của mình qua các tác phẩm. Nhiệm vụ của các đội thi là phải làm sao tạo nên sự đồng bộ của bình hoa và ngũ quả. Điều này không chỉ đòi hỏi một đôi tay khéo léo, một khối óc sáng tạo mà còn cần cả sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý của các thành viên tham gia.

Các tác phẩm là sự phối hợp khéo léo và nghệ thuật của những bông hoa rực rỡ sắc màu, tượng trưng cho tình yêu, hy vọng và lòng biết ơn tới thầy cô, tất cả, đã không còn chỉ là một cuộc thi, mà đã thành một vườn hoa rực rỡ, ngát hương – vườn hoa do chính bàn tay tài hoa của các bạn đoàn viên tạo ra để gửi đến những người thầy, người cô của mình.

Giải nhất của cuộc thi thuộc về tác phẩm Sum vầy của lớp Tự nhiên 01, giải nhì thuộc về chi
đoàn lớp Tự nhiên 03, giải ba thuộc về tác phẩm Ơn Việt đến từ lớp Tự nhiên 02.

2. Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam:

 

Vào lúc 19h ngày 20.11.2016, tại Hội trường Khoa,  Đoàn Khoa Dự bị Dân tộc đã long trọng tổ chức Hội diễn truyền thống Khoa năm 2016. Tuy Hội diễn năm nay diễn ra trong tình hình thời tiết không mấy thuận lợi nhưng vẫn nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình từ các bạn đoàn viên, thanh niên. Với 15 tiết mục được chọn lựa, Hội diễn đã mang lại một sân chơi vui vẻ cho các các bạn đoàn viên, thanh niên và nó cũng là một món quà tinh thần mà các bạn tặng cho Thầy, Cô của mình nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

 

Phần thưởng lớn nhất cho các Chi đoàn không phải là giải thưởng mà là những tràng pháo tay của khán giả. Và đó cũng là nguồn động viên to lớn giúp Ban tổ chức tiếp tục tổ chức Hội diễn vào các năm sau.

 

Thông tin mới

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

218651
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
201
1462
2022
218651

Khoa Dự bị Dân tộc
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292 3 872198
Email: kdbdt@ctu.edu.vn