Nhằm kế thừa và phát huy các truyền thống văn hóa, văn nghệ của Trường Đại học Cần Thơ, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, sáng tạo giúp các bạn học sinh có cơ hội thể hiện tài năng của mình và đem lại bầu không khí vui vẻ, nhộn nhịp, đoàn kết trong học sinh. Hội diễn Văn nghệ Truyền thống Khoa Dự bị Dân tộc năm 2023 đã diễn ra từ ngày 10/12/2023 và chung kết đêm 16/12/2023, tại Hội trường Khoa Dự bị Dân tộc.

Hội diễn đã diễn ra với 19 tiết mục đa dạng về màu sắc và cảm xúc của 8 chi đoàn thuộc nhiều thể loại khác nhau: đơn ca, song ca, múa. Đến với Hội diễn năm nay các tiết mục được các lớp chuẩn bị, dàn dựng công phu, thu hút người xem và mang lại nhiều cảm xúc đẹp, lắng đọng, bồi đắp thêm tình yêu thương với mái trường, thầy cô, bạn bè, tình yêu gia đình, yêu quê hương đất nước. Sự chỉnh chu trong trang phục, sự đầu tư cho kịch bản, sự biến hóa, sự sáng tạo, sự cố gắng của từng bạn diễn đã góp phần tô vẽ cho bức tranh Hội diễn thêm đa dạng, đầy màu sắc và lung linh hơn, hoành tráng hơn.

Hội diễn truyền thống Khoa Dự bị Dân tộc năm 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chắc chắn đây là một sân chơi vô cùng bổ ích cho các bạn học sinh cùng nhau học hỏi, cùng nhau thể hiện đam mê, là sợi dây gắn kết các bạn lại với nhau và đặc biệt hơn nữa khi đây là nơi giúp các bạn thư giãn sau những ngày học tập căng thẳng, mệt mỏi.

Tin, ảnh: Đoàn khoa Dự bị Dân tộc

522076