Trong không khí rộn ràng của mùa xuân đang về, ngày 08/01/2023, Đoàn khoa Dự bị Dân tộc tổ chức Hội thi Cắm hoa – Làm thiệp chào mừng năm mới Quý Mão 2023.

Hội thi có sự tham dự của 18 đội đến từ 7 chi đoàn. Các tác phẩm đã được các đội thi chuẩn bị hết sức công phu, rực rỡ sắc màu.

Những sắc màu rực rỡ của mùa xuân đã được các đội thể hiện ở những cành mai vàng, những cành đào tươi, hay những cành cúc vàng rực. Những đóa sen hồng khoe sắc lung linh như sự bắt đầu của một năm mới đầy may mắn. Nội dung thuyết trình của các đội đã nêu rõ được ý tưởng, bám sát với chủ đề của Hội thi.

Trên tất cả, các đội thi đã có một hành trình đầy vui vẻ. Không khí mùa xuân rộn ràng đang về trên khắp mọi nẻo đường, không khí vui tươi len lỏi vào từng tác phẩm. Chúc tất cả  chúng ta sẽ có một mùa Xuân mới an yên, hạnh phúc và thành công.

Tin, ảnh: Đoàn khoa Dự bị Dân tộc

2003