Chúc xuân Mậu Tuất năm 2018 và tham quan du lịch tỉnh Đồng Tháp

Trong không khí hân hoan chào tết nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018, ngày 8/2/2018 Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa và công đoàn đã tổ chức thăm hỏi, chúc tết các cán bộ đã về hưu của đơn vị. Đây được xem như một hoạt động thường niên của khoa nhằm gởi lời tri ân đến các cán bộ đã cống hiến cho sự xây dựng và phát triển của khoa Dự bị Dân tộc. Trong buổi gặp gỡ, Công đoàn đại diện cho Khoa gởi đến quý Thầy lời chúc sức khỏe, an vui và hạnh phúc trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Thăm chúc tết thầy Đặng Văn Thuận, nguyên Bí thư chi bộ, nguyên Trưởng khoa từ năm 2007-2016

Thăm chúc tết thầy Nguyễn Văn Thân, nguyên trưởng bộ môn khoa học cơ bản

Ngày 11/2/2018 Công đoàn Khoa đã tổ chức cho các công đoàn viên trong đơn vị chuyến tham quan về nguồn ở tỉnh Đồng Tháp.

Sáng cùng ngày, Đoàn đã đến viếng mộ, thắp nhang cho cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Tiếp tục chuyến tham quan, đoàn di chuyển đến Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng. Tại đây, mọi người đã được nghỉ ngơi, uống trà cỏ, thưởng thức các món đặc sản, ngắm rừng tràm từ trên cao, bơi xuồng men theo những dòng kênh, ngắm nhìn những đàn cò thảnh thơi gieo mình trên những ngọn tràm. Trong không khí thanh bình, yên ả, mọi người như quên hết những mệt nhọc sau một năm làm việc tích cực và ai cũng cảm thấy như được nạp đầy năng lượng để chuẩn bị cho một năm mới với nhiều thành công mới.

Bơi xuồng thăm quan vườn cò khu du lịch Gáo Giồng

Đài quan sát , ngắm rừng tràm từ trên cao

Buổi chiều cùng ngày, Đoàn dừng chân để hòa mình với sự rộn ràng của làng hoa kiểng Sa đéc trong những ngày cận tết và tham quan ao sen tại chùa Phước Kiển. Tại đây, mọi người cùng viếng cảnh chùa, thắp nhang, ngắm loài sen lạ và chụp những hình ảnh kỷ niệm vui tươi.

Ảnh ao sen tại chùa Phước Kiển

Kết thúc chuyến hành trình vào cuối ngày, dù có chút mệt mỏi của chuyến đi, nhưng ai cũng cảm thấy trong lòng vui vẻ, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các công đoàn viên trong đơn vị.

CÔNG ĐOÀN KHOA DBDT

Thông tin mới

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

232066
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
55
670
5670
232066

Khoa Dự bị Dân tộc
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292 3 872198
Email: kdbdt@ctu.edu.vn