TỌA ĐÀM: “CHỮA LÀNH TỔN THƯƠNG TRONG MỐI QUAN HỆ”

NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 2020

Nhằm đề cao trách nhiệm lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 72/2001/QĐ-TTg lấy ngày 28.6 hàng năm làm ngày Gia đình Việt Nam.

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm 2020 đặc biệt ý nghĩa khi diễn ra trong Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2020. Với chủ đề: "Chữa lành tổn thương trong mối quan hệ" ngày 26.6.2020 vừa qua, Công đoàn Khoa Dự bị Dân tộc đã tổ chức buổi tọa đàm đầy sôi nổi. Những suy nghĩ, những tổn thương trong cuộc sống được các CĐV gửi gắm, những lời tâm sự chân tình được trình bày và cách để chữa lành những tổn thương đó cũng được các CĐV khác tháo gỡ.

Buổi sinh hoạt kỷ niệm Ngày gia đình Việt nam đã kết thúc trong không khí vui tươi, thân tình và ấm áp.

2049