Nằm trong chuỗi Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ" nhân dịp mừng Xuân Giáp Thìn 2024, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ đã đến thăm và tặng quà tết cho các đơn vị trong trường trong đó có Công đoàn Khoa Dự bị Dân tộc.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ trong việc chăm lo đời sống cho viên chức, người lao động; tạo không khí vui tươi, ấm áp; chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp Công đoàn đối với đoàn viên, người lao động.

Vào ngày 01/02/2024, Khoa Dự bị Dân tộc đã trao tặng các phần quà Tết cho Công đoàn viên Khoa. Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng cũng góp thêm không khí Tết cho Công đoàn viên và gia đình. Các phần quà góp phần mang mùa xuân ấm áp, hạnh phúc cho đoàn viên, người lao động, đồng thời tạo động lực khích lệ, động viên các công đoàn viên hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao.

Cũng trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 này, Công Đoàn Khoa Dự bị Dân tộc phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Khoa thực hiện hoạt động thiện nguyên vì cộng đồng mang tên “Tết yêu thương – Xuân chia sẻ”. Chương trình nhằm thể hiện sự quan tâm và động viên các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại khoa.

Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Khoa đã trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh của Khoa có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 2,2 triệu đồng. Những phần quà nhỏ này góp thêm chút đủ đầy cho các em khi tết đến, xuân về.

Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Khoa mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Một mùa xuân mới đang đến, xin kính chúc Quý Thầy cô và các em học sinh năm mới May mắn, thành công và hạnh phúc.

Tin, ảnh: Công đoàn Khoa Dự bị Dân tộc