Nhằm giúp học sinh nắm bắt được những thông tin tổng quan về Trường, Khoa và những thông tin cần thiết trong quá trình học tập, ngày 09 tháng 9 năm 2018, Ban chủ nhiệm khoa, văn phòng khoa cùng với Đoàn Thanh niên Khoa Dự bị Dân tộc đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa học cho 319 học sinh hệ xét tuyển thẳng khóa 44, năm học 2018 – 2019.

Đến dự buổi sinh hoạt có sự tham dự của quý thầy cô trong Ban Chủ nhiệm Khoa, văn phòng Khoa và quý thầy cô là cố vấn học tập các lớp.

Trong buổi sinh hoạt các em học sinh được nghe sinh hoạt về quy chế học vụ đối với học sinh Xét tuyển thẳng tại trường Đại học Cần Thơ năm học 2018 – 2019; giới thiệu về cơ cấu tổ chức Khoa, quy định về văn hóa học đường, văn minh trong trường học theo Quyết định 5976/QĐ-ĐHCT cho các bạn học sinh. Giúp học sinh hiểu rõ hơn nhiệm vụ học tập, rèn luyện của mình; những nội dung liên quan đến việc thực hiện nội quy, quy chế. Đoàn Khoa đã phổ biến công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học trong năm học 2018-2019. Học sinh cũng được hướng dẫn sử dụng tài khoản đăng nhập máy tính công cộng và hộp thư điện tử dành cho học sinh, sinh viên của trường Đại học Cần Thơ.   

Tại buổi sinh hoạt, các bạn học sinh đã được giải đáp tất cả thắc mắc về học tập, sinh hoạt cũng như có cơ hội trình bày những tâm tư, nguyện vọng của mình.

 Đối với học sinh, buổi sinh hoạt đầu khóa có ý nghĩa rất thiết thực, giúp định hướng cho các em làm quen với môi trường học tập mới, tạo tính độc lập, chủ động và tinh thần trách nhiệm trong học tập, cân bằng với các hoạt động rèn luyện, vui chơi giải trí. Qua đó, các em có cái nhìn tổng quan về Trường, nắm rõ nội quy, quy chế học tập, hiểu được những việc các em cần thực hiện, từ đó giúp các em vượt qua những bỡ ngỡ, băn khoăn và lo lắng để an tâm hơn và tự tin bắt đầu năm học mới.

Thông tin mới

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

218648
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
198
1459
2019
218648

Khoa Dự bị Dân tộc
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292 3 872198
Email: kdbdt@ctu.edu.vn