Chiều ngày 15/12/2016, Khoa Dự bị Dân tộc đã tiến hành buổi báo cáo chuyên đề năm 2016. Đây là sinh hoạt thường niên của cán bộ giảng dạy của Khoa nói riêng và Trường Đại học Cần Thơ nói chung để đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng dạy Trường Đại học Cần Thơ.

 

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã nghe 04 báo cáo:

- "Phát huy vai trò cố vấn học tập góp phần nâng cao chất lượng đào tạo dự bị đại học" của Ths. Nguyễn Hoàng Long.

 

- "Rèn năng lực giao tiếp cho học sinh khoa Dự bị Dân tộc thông qua phương pháp thảo luận nhóm trong giờ dạy Tiếng Việt” của Ths. Nguyễn Thị Nhung.

 

- “Năng lực học tiếng Anh của các học sinh hệ dự bị đại học hệ Xét tuyển thẳng” của Ths. Lê Ngọc Lan.

 

- "Cải tiến việc đánh giá điểm rèn luyện của học sinh dự bị đại học trường Đại học Cần Thơ" của Ths. Nguyễn Thanh Nhã Trúc.

 

Qua những bài báo cáo các giảng viên đã cùng nhau trao đổi nhiều ý kiến về vai trò của cố vấn học tập, về việc cải tiến đánh giá điểm rèn luyện của học sinh để những công tác này được thực hiện tốt hơn. Ngoài ra, các giảng viên còn cùng nhau thảo luận về việc giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua làm việc nhóm và các biện pháp giúp học sinh yêu thích học Tiếng Anh hơn.

 

Qua các bài báo cáo này làm cho hoạt động nghiên cứu khoa học ở Khoa được đẩy mạnh hơn nữa, tạo tiền đề tốt cho những năm sau.

Một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Thông tin mới

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

232080
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
69
684
5684
232080

Khoa Dự bị Dân tộc
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292 3 872198
Email: kdbdt@ctu.edu.vn