BÁO CÁO KHOA HỌC KHOA DỰ BỊ DÂN TỘC NĂM 2019

  Bên cạnh việc giảng dạy, Thầy Cô khoa Dự bị Dân tộc còn tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, trong đó báo cáo seminar là hoạt động thường kỳ trong từng năm học. Ngày 3 và 4/12/2019, Khoa Dự bị Dân tộc đã tổ chức thực hiện báo cáo khoa học của các Thầy Cô trong Khoa. Tham dự các buổi báo cáo có các Thầy Cô và học sinh các lớp Xét tuyển thẳng 2019.

 Qua hai ngày báo cáo, các Thầy Cô lần lượt trình bày các kết quả nghiên cứu. Cụ thể, bao gồm các đề tài: Kỹ thuật sử dụng máy tính cầm tay Casio Vinacal để tìm nghiệm của phương trình mũ (ThS Nguyễn Hoàng Long); Tạo sự hứng thú học tập phần động lực học cho học sinh thông qua một số thí nghiệm biểu diễn (ThS Phạm Nguyễn Toại); Sử dụng sơ đồ tư duy để định hướng cho học sinh khoa Dự bị Dân tộc giải bài tập chương dòng điện không đổi (ThS Trần Hoàng Quế Anh); Một số biện pháp rèn luyện kỹ năng viết phần mở bài của bài nghị luận văn học cho học sinh khoa Dự bị Dân tộc (ThS Nguyễn Thanh Nhã Trúc); Một số ứng dụng tiện ích trên Google (ThS Nguyễn Thị Kim Vân).

 Nhìn chung, các báo cáo đều đạt chất lượng tốt, thể hiện sự nghiên cứu nghiêm túc, công phu. Các hướng nghiên cứu phong phú, đa dạng ở nhiều lĩnh vực: toán học, văn học, vật lý, tin học…

Thông tin mới

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

329249
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
268
1579
3211
329249

Khoa Dự bị Dân tộc
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292 3 872198
Email: kdbdt@ctu.edu.vn