HỘI THI CẮM HOA

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA DỰ BỊ DÂN TỘC

Ngày 22/10/2017, tại Phòng 101/DB, 5 đội thi từ các lớp Xét tuyển thẳng năm 2017 đã cùng nhau tranh tài trong Hội thi cắm hoa chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Dự bị Dân tộc.

Với sự góp mặt của 5 đội thi, hội thi đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích để các em bộc lộ tài năng, sự khéo léo, tinh tế của mình. Các tác phẩm thể hiện được sức sáng tạo của học sinh. Hình hài chữ S của Việt Nam được thể hiện qua tác phẩm “Hào sắc Việt Nam” của TN02, hay chậu hoa đầy màu sắc “Tôn Vinh” của lớp XH02 được kết hợp từ những chiếc ống hút nhỏ nhắn, nhiều màu. Tác phẩm “Bạch Vân” của lớp TN03 là sự kết hợp hài hòa về màu sắc, bố cục chặt chẽ, những bông hoa được sắp xếp theo qui luật tạo nên mảng khối màu sắc sang trọng. Hai tác phẩm “Kỷ niệm” và “Hoa nắng” của TN01 và XH01 làm từ giấy nhún đơn giản mà đẹp vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng, quý phái với những cánh hoa nhìn mong manh, e ấp nhưng lại đầy mạnh mẽ, quyến rũ.

Tất cả, đã không còn chỉ là một cuộc thi, mà đã thành một vườn hoa rực rỡ, ngát hương – vườn hoa do chính bàn tay tài hoa của các bạn học sinh tạo ra để gửi đến những người thầy, người cô của mình.

ĐOÀN KHOA DỰ BỊ DÂN TỘC