VÒNG CHUNG KẾT HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG

KHOA DỰ BỊ DÂN TỘC NĂM 2019

Đêm 17/11/2019 tại Hội Trường Khoa DBDT, Khoa DBDT đã tổ chức chung kết “Hội diễn Văn nghệ Truyền Thống khoa năm 2019”. Hội diễn đã thu hút hơn 200 khán giả là quý Thầy cô, học sinh đến xem.

Với sự đa dạng về nhiều chủ đề khác nhau, phần thi diễn của các Chi đoàn đã khắc họa nên một bức tranh đa chiều nhưng tất cả đều hướng về một cuộc sống tốt đẹp, hòa bình, thể hiện tinh thần đoàn kết của Thanh niên Việt Nam trong công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương, đất nước. Với sự dàn dựng công phu, khéo léo trong từng chi tiết, sau bao tháng luyện tập không ngừng nghỉ, Hội diễn đã bày tỏ được những tâm tư nguyện vọng cũng như những khát khao cháy bỏng, sự đam mê nghệ thuật, tất cả đã khiến cho khán giả trải đầy những cung bậc cảm xúc, choáng ngợp với những bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Đêm chung kết Hội diễn Văn nghệ Truyền thống năm 2019, Ban tổ chức đã công bố kết quả và trao giải cho các cá nhân, tập thể có những thành tích xuất sắc đóng góp trong Hội diễn như sau:

* Giải đơn ca: - Giải nhất: Chờ người nơi ấy – trình bày Mai Vi – 1929TN03

-Giải nhì: Tháng năm không quên – trình bày Phú Thịnh – 1929XH01

-Giải ba: Người Thầy – trình bày Cẩm Tiên – 1929TN04

Nơi ấy con tìm về - trình bày Trang Nghiêm – 1929TN01

*Giải tốp ca: -Giải nhất: Quê hương ba miền – trình bày Phú Thịnh – Minh Dương – 1929TN03

- Giải nhì: Xinh tươi Việt nam – trình bày Hoàng Đang – Quốc Văn – 1929TN02

- Giải ba: Xinh tươi Việt Nam – trình bày Ngọc Nhị - Cẩm Lình – 1929XH01

*Giải múa và nhảy hiện đại:     - Giải nhất: N-Fate  –– 1929XH01

- Giải nhì: Việt Nam những chuyến đi –– 1929XH02

- Giải ba: Nét Việt – Song diện yến tuân–– 1929TN02

Hội diễn văn nghệ tuy đã khép lại, nhưng vẫn còn đó là niềm hân hoan, đầy tự hào của tuổi trẻ Khoa Dự bị Dân tộc sau Hội diễn văn nghệ truyền thống. Cám ơn những phần trình diễn đầy nhiệt huyết ấy, cám ơn ngọn lửa quyết tâm từ những người đã âm thầm cống hiến cho sự thành công của Hội diễn lần này. Đây chắc chắn là những kỉ niệm thật đẹp đẽ, ý nghĩa của tuổi thanh xuân và sẽ còn đọng lại mãi trong ký ức mỗi thế hệ học trò dưới mái nhà chung Dự bị Dân tộc.

ĐOÀN KHOA DỰ BỊ DÂN TỘC