Thời gian qua, Hội thao Truyền thống Khoa Dự bị Dân tộc đã thành công hơn cả mong đợi, đã thúc đẩy phát triển phong trào rèn luyện thân thể trong toàn thể học sinh của Khoa, tạo khí thế phấn khởi, vui khỏe sau những giờ học tập căng thẳng, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho những tài năng trẻ đang rạo rực sức sống; đồng thời tạo điều kiện giao lưu, đoàn kết, gắn bó, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các bạn học sinh. Vào ngày 17/02/2019, Hội thao truyền thống lần VII của Khoa Dự bị Dân tộc đã chính thức khởi động. Đây là giải thi đấu truyền thống đã thu hút sự chú ý, tham gia của các học sinh đến từ tám chi đoàn trực thuộc khoa. Hội thao kéo dài đến ngày 03/3/2019.

Những vận động viên với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ đã dẫn người xem trãi qua biết bao cảm xúc, từ hồi hộp, bồi hồi, đến vui buồn lẫn lộn, vỡ òa trong niềm hạnh phúc,… Tất cả những cảm xúc ấy có lẽ trong mỗi chúng ta ai cũng đã đang và sẽ nếm trãi khi xem những trận đấu vô cùng hấp dẫn của những môn thể thao.

Kết quả:

Bóng chuyền Nam: Giải nhất: chi đoàn TN04

                                Giải nhì: chi đoàn TN03

                               Giải ba: chi đoàn TN05

Bóng chuyền Nữ: Giải nhất: chi đoàn XH02

                              Giải nhì: chi đoàn TN01

                              Giải ba: chi đoàn XH01

Hội thao Truyền thống Khoa Dự bị Dân tộc kết thúc thành công tốt đẹp. Cám ơn tất cả các vận động viên, các cổ động viên đã thi đấu hết mình tạo nên một mùa hội thao sôi động.

ĐOÀN KHOA DỰ BỊ DÂN TỘC

Thông tin mới

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

232051
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
40
655
5655
232051

Khoa Dự bị Dân tộc
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292 3 872198
Email: kdbdt@ctu.edu.vn