Đoàn Khoa Dự bị Dân tộc được thành lập từ năm 2008. Mặc dù là một Đoàn khoa còn non trẻ nhưng qua những năm công tác, Đoàn khoa đã dần dần lớn mạnh với khoảng 18 chi đoàn học sinh (tùy tình hình từng năm học) và 01 chi đoàn Cán bộ. Trong quá trình hoạt động, Đoàn khoa luôn nhận được sự quan tâm của Chi bộ Khoa, Đảng ủy trường, Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Cần Thơ cùng sự giúp sức hỗ trợ từ các Đoàn khoa bạn.

Nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn khoa Khoa Dự bị Dân tộc là đẩy mạnh công tác tuyên truyền và giáo dục chính trị, tư tưởng, những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, những quy định của nhà trường, đoàn thanh niên góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị cho đoàn viên thanh niên. Ngoài ra, nhiệm vụ của Đoàn khoa là quản lý các chi đoàn, đội/nhóm trực thuộc thuộc Đoàn Khoa Dự bị Dân tộc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Với đội ngũ Ban chấp hành đoàn trẻ trung, năng động, sáng tạo, các hoạt động, phong trào ngày càng phong phú, thiết thực thu hút sự tham gia nhiệt tình, tích cực từ phía đoàn viên thanh niên, tạo điều kiện thuận lợi cho Đoàn khoa thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Với phương châm xây dựng, đẩy mạnh phong trào thanh niên trong khoa trong học tập và rèn luyện kỹ năng, nhằm góp phần đạt mục tiêu “Tuổi trẻ Khoa Dự bị Dân tộc dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn”.

BCH Đoàn khoa

Thông tin mới

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

232108
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
97
712
5712
232108

Khoa Dự bị Dân tộc
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292 3 872198
Email: kdbdt@ctu.edu.vn