Ngày 29/9/2017, thực hiện Quyết định của Đảng ủy Trường Đại học Cần Thơ, Chi bộ Khoa Dự bị Dân tộc đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Nhung đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng Sản Việt Nam. Buổi lễ được tổ chức đúng quy định của Điều lệ Đảng với sự tham dự của đầy đủ 06 đảng viên trong chi bộ Khoa Dự bị Dân tộc.

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đ/c Sơn Chanh Đa– Bí thư thay mặt chi bộ chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Nhung. Đ/c Bí thư thông tin về nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên và phân công Đảng viên tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nhung để phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức. Đồng chí bí thư nhấn mạnh thời gian qua đồng chí Nhung đã có nhiều nổ lực phấn đấu để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng, bây giờ mong đồng chí cố gắng tập trung khắc phục các điểm còn hạn chế và tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa góp phần cho sự phát triển của đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: