HỘI THI VĂN NGHỆ

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA DỰ BỊ DÂN TỘC

         

Vào lúc 19h ngày 22/10/2017, tại Hội trường Khoa,  Đoàn Khoa Dự bị Dân tộc đã long trọng tổ chức Hội diễn truyền thống Khoa năm 2017. Hội diễn năm nay nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình từ các bạn đoàn viên, thanh niên. Với 13 tiết mục được chọn lựa, Hội diễn đã mang lại một sân chơi vui vẻ cho các các bạn đoàn viên, thanh niên và nó cũng là một món quà tinh thần mà các bạn tặng cho Thầy, Cô của mình nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Khoa.

Đến với hội diễn, chúng ta đã được đắm chìm trong vô vàn cảm xúc, để rồi thứ đọng lại rõ nét nhất chính là tình yêu đất nước nồng nàn, niềm tự hào dân tộc, khát khao được sống, được cống hiến, xây dựng quê hương. Đó hẳn là điều mà các chi đoàn mong mỏi được truyền tải, gởi gắm qua phần thi diễn của mình.

 Sức trẻ, đam mê, nhiệt huyết, lửa của từng ấy con người đang rực cháy.Tất cả đã làm nên một mùa hội diễn đáng nhớ.

Sẽ chẳng thể quên niềm tự hào, tình yêu mảnh đất cong cong hình chữ S mà bạn Đặng Hoàng Khương đem đến qua phần thi diễn bài hát “Dòng máu lạc hồng” với đầy những cung bậc cảm xúc. Sẽ nhớ mãi phút giây lắng đọng cùng lời ca với “ Mẹ ơi” của Hạ Huyền. Một miền Tây thân thương hiện lên với “Về miền Tây” và “Miền tây quê tôi” Sẽ khắc sâu từng mảng màu được dệt nên từ trãi dài từ Bắc đến nam qua các bài múa “Bánh trôi nước” và “Chiều lên bản Thượng”. Và chúng ta cảm thấy tràn đầy sức sống, tươi trẻ với nhảy hiện đại.

Cảm ơn những phần trình diễn đầy sức trẻ, tuyệt vời của các chi đoàn, cảm ơn những con người thầm lặng góp sức làm nên thành công cho chương trình. Những giọt mồ hôi trên từng buổi tập, những gian khó bất chấp trời nắng hay mưa, tiếng reo hò cổ vũ, niềm hạnh phúc vỡ òa khi tiết mục thành công hay chút tiếc nuối, hụt hẫng cho những điều còn dang dở…Tất cả đã chính thức khép lại, thế nhưng dư âm và những điều mà hội diễn làm được hẳn sẽ còn đọng lại mãi…

 

ĐOÀN KHOA DỰ BỊ DÂN TỘC

Thông tin mới

Tìm kiếm

Số lượt truy cập

147942
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
36
363
2552
147942

Khoa Dự bị Dân tộc
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292 3 872198
Email: kdbdt@ctu.edu.vn