Thiết thực lập thành tích hưởng ứng tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2022, Tổ Công đoàn khoa Dự bị Dân tộc đã thực hiện một số phần việc. Từ ngày 12/5/2022 đến ngày 19/5/2022, kết hợp với Đoàn thanh niên Khoa, các đoàn viên thanh niên các Chi đoàn trực thuộc Đoàn Khoa Dự bị Dân tộc tích cực hăng hái tham gia lao động, vệ sinh môi trường khu vực xung quanh khuôn viên khoa.

Tiếp theo, Công đoàn khoa treo băng rôn trước sảnh khoa với khẩu hiệu: “Tích cực hưởng ứng phong trào Xanh – sạch – đẹp, đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động”

Cuối cùng, Tổ công đoàn Khoa thực hiện công trình phân loại rác thải nhằm góp phần giảm lượng rác thải cần xử lý, tăng lượng rác thải có thể tái chế. Tuyên truyền ý thức giữ gìn vệ sinh chung.

Qua hoạt động trên giúp Công đoàn viên ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường sống, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, nâng cao ý thức cộng đồng, tạo nguồn chất thải hữu cơ sạch, tái sinh năng lượng.

ĐOÀN THANH NIÊN KHOA DỰ BỊ DÂN TỘC